Thứ bảy, 03/03/2018 - 02:13

Đồng Nai:

Xác định 2 nhóm đập phá, ném bom xăng đốt tiệm sơn xe máy

Dân trí

Ngày 2/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã mời 6 đối tượng tham gia vụ bao vậy, đập phá và ném bóm xăng đốt tiệm sơn xe máy ở phường Trung Dũng (TP Biên Hòa).

Theo đó, dựa vào các clip ghi được từ camera an ninh của người dân xung quanh nơi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã xác định được 2 nhóm đối tượng tham gia vụ tấn công này, trong đó có một nhóm ở phường Tân Mai và một nhóm ở khu vực ga Biên Hòa.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã xác định được danh tính 6 đối tượng cụ thể trong 2 nhóm và đã triệu tập các đối tượng này lên làm việc.

Tiệm sơn xe máy xảy ra vụ việc
Tiệm sơn xe máy xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 28/2, khoảng 20 thanh niên đã kéo đến bao vây tiệm sơn xe máy của anh Huỳnh Thanh Thuận (khu phố 2 phường Trung Dũng, TP Biên Hòa).

Sau đó, nhóm này xông vào và đòi chém chết chủ tiệm. Nhóm thanh niên cũng cầm mã tấu dọa chém, cầm tuýp sắt đập phá tài sản. Đặc biệt, một số đối tượng trong nhóm thanh niên đã ném 4 quả bom xăng gây cháy tiệm.

Thấy nhóm thanh niên quá hung hăng, anh Thuận và những người sống cạnh nhà phải bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, một người làm việc cho anh Thuận không chạy kịp nên bị chém vào tay, gây thương tích. Lúc này, nhóm thanh niên tiếp tục dùng hung khí đập phá đồ dùng, tài sản trong tiệm sơn.

Vĩnh Thủy