Hà Tĩnh:

Vừa ra khỏi nhà bị côn đồ xông vào chém trọng thương

(Dân trí)- Vừa ra khỏi nhà, ông Nguyễn Đình Ngọc ( SN 1968, ở xóm Cầu Đôi, xã Đức Long, huyện Đức Thọ) đã bị một nhóm côn đồ dùng kiếm bất ngờ xông đến chém tới tấp khiến ông phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh.

Sự việc xảy ra vào tối qua (24/3) nhưng đến sáng nay ông Ngọc vẫn chưa hết bàng hoàng.

Ông Ngọc đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ
Ông Ngọc đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ

Ông Ngọc kể lại sự việc: “Vào khoảng 20h tối qua (24/3), ông Xuân (người cùng xóm) gọi tôi sang nhà uống nước. Trong lúc đến nhà ông Xuân thì tôi có ghé qua một quán tạp hóa gần nhà để mua Card điện thoại. Vừa ra đến đoạn Cầu Đôi (xã Đức Long) tôi thấy có 4 thanh niên ngồi trên 2 chiếc xe máy. Thấy tôi, 2 đối tượng lên xe bỏ đi, 2 đối tượng còn lại liền rút kiếm rồi xông vào chém liên tiếp vào người tôi. Quá bất ngờ, tôi bỏ xe chạy thoát thân. Chạy được vào một nhà người hàng xóm thì tôi bất tỉnh”.

Ngay sau đó, ông Ngọc được người dân đưa vào Bệnh viện ĐK huyện Đức Thọ để cấp cứu. Ông Ngọc bị chém 1 nhát vào đùi dài 25 cm, một nhát vào cánh tay phải khâu đến 9 mũi.

Ông Ngọc cho biết: “Từ trước tới giờ tôi không hề có mâu thuẫn, cãi cọ với ai cả. Không biết họ có nhầm tôi với ai không?”

Sau khi vụ việc xảy ra, người nhà ông Ngọc đã trình báo sự việc lên các cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Đức Thọ điều tra làm rõ.

Xuân Sinh – Hà Phương