Thứ năm, 09/11/2017 - 16:29

Thái Nguyên

Vụ thi thể phụ nữ nhiều vết thương: Có gia đình đến nhận là người thân

Dân trí

Lãnh đạo phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, sáng 9/11, một gia đình ở Bắc Ninh đã đến trụ sở UBND phường Ba Hàng nhận là người thân nữ nạn nhân nghi bị giết hại cướp tài sản xảy ra cách đây 2 ngày tại khu vực vườn cây của Bệnh viện Quân Y 91.

Liên quan đến vụ việc “Phát hiện thi thể phụ nữ có nhiều vết thương” như Dân trí đã đăng trước đó, ông Đỗ Hồng Vân - Chủ tịch UBND phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, sáng nay (9/11), một số người đã đến UBND phường nhận là người nhà nạn nhân.

Nạn nhân đi xe máy được camera ghi lại trước thời điểm bị sát hại.
Nạn nhân đi xe máy được camera ghi lại trước thời điểm bị sát hại.

Theo ông Vân, một gia đình ở Bắc Ninh đã lên trụ sở, xem ảnh rồi khẳng định người phụ nữ bị sát hại là người nhà của họ. Hiện tại, gia đình vẫn đang làm việc với công an huyện Phổ Yên.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, sau khi tiếp nhận tử thi, phường đã mai táng nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật.

Trao đổi với báo chí, chị Trần Thị Thanh Hương (trú tại Thái Nguyên), người đã đứng ra kêu gọi tìm kiếm người nhà nữ nạn nhân bị sát hại cho biết, gia đình nạn nhân xấu số đã liên hệ được với chị và cho rằng thi thể bị sát hại trên là người nhà.

Theo chị Hương, người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, sinh năm 1982 đã lập gia đình và có 2 người con trai. Gần đây, gia đình xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ này đã về nhà ngoại ở và theo em đi làm xe ôm ở Bắc Ninh, sau đó thì xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 7/11, người dân sống tại địa phương đã phát hiện một thi thể người phụ nữ trung tuổi ở bên đường trong tình trạng có nhiều vết thương.

Ngay sau đó, người dân đã báo cho công an phường Ba Hàng.

Trần Thanh