TPHCM

Vụ người phụ nữ bị dàn cảnh móc túi: Nạn nhân mất 10 triệu đồng

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Người phụ nữ bị gần 10 đối tượng đi nhiều xe máy bao vây tứ phía, dàn cảnh va chạm giao thông để móc số tiền 10 triệu đồng trong túi quần.

Ngày 26/1, Công an quận 11 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM truy xét các đối tượng dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi một phụ nữ xảy ra trên địa bàn.

Nguồn tin cho biết, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập dữ liệu sau khi vụ việc xảy ra. Đồng thời, Công an quận 11 cũng tiến hành mời người phụ nữ lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Vụ người phụ nữ bị dàn cảnh móc túi: Nạn nhân mất 10 triệu đồng - 1
Các đối tượng dàn cảnh móc túi người phụ nữ được camera an ninh của công an ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Bước đầu, người phụ nữ trình báo bị các đối tượng dàn cảnh móc túi lấy đi số tiền 10 triệu đồng. Hiện tại, cơ quan công an đã xác định được nhóm đối tượng tham gia dàn cảnh.

Theo nguồn tin này, các trinh sát của Công an quận 11 đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM ráo riết truy tìm các đối tượng liên quan.

Trước đó vào khoảng 7h20 ngày 21/1, người phụ nữ đi xe máy trên đường 52, đến giao lộ với đường số 3 (phường 15, quận 11) thì bị khoảng 10 đối tượng đi trên nhiều xe máy dàn cảnh va chạm để móc túi.

Vụ việc diễn ra chưa đầy 1 phút và được camera an ninh của Công an phường 15 (quận 11) đặt tại giao lộ ghi lại.

Đoạn clip này lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Facebook và cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng trước hành vi táo tợn của các đối tượng tham gia dàn cảnh.