Thứ tư, 19/09/2018 - 15:23

Vụ nam thanh niên tử vong sau mâu thuẫn giao thông: Có liên quan đến 4 sinh viên

Dân trí

Đến thời điểm này, Công an quận 9, TPHCM đang tạm giữ 4 người có liên quan đến vụ nam thanh niên bị truy sát đã lao vào tấm kính cửa hàng thời trang dẫn đến tử vong. Theo nguồn tin riêng của phóng viên, các đối tượng là sinh viên một trường Cao đẳng ngành bảo vệ pháp luật.

Đến chiều nay, 19/9, hiện trường vụ truy sát sau mâu thuẫn khi lưu thông trên đường dẫn đến cái chết của anh T.P.T.T (25 tuổi, ngụ quận 2, TPHCM) vẫn đang được lực lượng công an phong tỏa để cơ quan CSĐT Công an TPHCM phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.


Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, đến thời điểm này, Công an quận 9 đang tạm giữ 4 đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra. Nạn nhân được xác định là anh T.P.T.T (25 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) đã tử vong tại bệnh viện vì thương tích quá nặng. Thi thể nạn nhân đang được lưu lại tại bệnh viện để cơ quan chức năng làm thủ tục pháp y, điều tra nguyên nhân trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo người dân thì nguyên nhân vụ truy sát do nạn nhân văng nước mưa trúng 4 thanh niên là sinh viên.
Theo người dân thì nguyên nhân vụ truy sát do nạn nhân văng nước mưa trúng 4 thanh niên là sinh viên.

Một số người dân tại hiện trường chứng kiến vụ việc cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối qua (18/9). Nhóm 4 thanh niên đang đi bộ trên đường Nguyễn Văn Tăng (cách trường Cao đẳng cảnh sát cơ sở 2, khoảng vài trăm mét) thì bị nam thanh niên đi xe máy chở theo bạn gái (sau đó được xác định là nạn nhân T.) chạy qua vũng nước mưa, khiến nước văng trúng.

“Vụ việc dẫn đến mâu thuẫn và nhóm 4 thanh niên lao vào đánh người thanh niên chạy xe máy nói trên. Bị đánh hội đồng, người này bỏ chạy thục mạng, băng qua đường và có thể do quá hoảng loạn nên lao vào tấm kính trong suốt của cửa hiệu thời trang. Người này bị thương nặng, máu chảy ra lênh láng vì bị nhiều mảnh kính vỡ cắt khắp cơ thể”, nhân chứng kể lại.

Hiện trường sau khi nam thanh niên lao vào tấm kính cửa hàng thời trạng và tử vong sau đó.
Hiện trường sau khi nam thanh niên lao vào tấm kính cửa hàng thời trạng và tử vong sau đó.

Dù được lực lượng công an nhanh chóng có mặt dùng xe công vụ chuyển đi cấp cứu, tuy nhiên anh T. đã tử vong vì thương tích nặng và mất nhiều máu tại bệnh viện.

Nhiều nhân chứng khẳng định 4 thanh niên liên quan đến vụ truy sát nói trên là sinh viên trường Cao đẳng ngành bảo vệ pháp luật. Sau khi xảy ra vụ việc, những người này đã chạy về trường nhưng sau đó đã bị công an bắt giữ.

Để làm rõ thông tin, PV Dân trí đã liên hệ lãnh đạo nhà trường, tuy nhiên trực ban bảo vệ yêu cầu phải đặt lịch trước. Qua trao đổi nhanh, một cán bộ trực tại trường đã cho biết 4 học viên này đang là sinh viên năm thứ nhất của trường. Trong khi đó, Công an quận 9 cũng từ chối xác nhận thông tin và cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra.

Đăng Lê

Đáng quan tâm