1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Vụ cô gái tử vong trong chung cư Hà Nội: Nghi do bạn trai đánh đập

Văn Yên

(Dân trí) - Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận, do nghi ngờ bạn gái có quan hệ tình cảm với người khác nên đã chửi mắng và có hành động bạo lực với chị B., khiến nạn nhân bất tỉnh sau đó tử vong.

Ngày 18/8, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai - Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc cô gái tử vong trong chung cư Rose Town, số 79 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt vào ngày 12/8.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 12/8, Công an phường Hoàng Liệt nhận tin báo tại một căn hộ ở tòa chung cư trên có người tử vong bất thường. Tại hiện trường thời điểm đó có mặt Nguyễn Hà Phúc (35 tuổi, ở quận Đống Đa), là bạn trai của nạn nhân.

Vụ cô gái tử vong trong chung cư Hà Nội: Nghi do bạn trai đánh đập - 1

Khu chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh: Trần Thanh).

Qua xác minh, cơ quan công an cho biết nạn nhân là Nguyễn Thị N.B. (25 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là người thuê căn hộ.

Quá trình điều tra xác định, khoảng 18h ngày 12/8, Nguyễn Hà Phúc xảy ra mâu thuẫn với chị N.B. ở sảnh chung cư. Nguyên nhân do Phúc nghi ngờ chị B. quan hệ tình cảm với người khác.

Sau khi 2 người lên phòng chung cư, Phúc khóa trái cửa và tiếp tục chửi mắng, có hành động bạo lực với chị B. Thấy bạn gái bất tỉnh, Phúc đưa vào phòng trong, tiến hành hô hấp nhân tạo, nhưng chị B. không tỉnh, máu chảy ở sau gáy. Sau khi sự việc xảy ra, chị B. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tại hiện trường, cơ quan công an cũng thu giữ gần 5kg chất bột, chất tinh chế, viên nén. Bước đầu, Phúc khai nhận đó là ma túy tổng hợp, Phúc mua và cất giấu tại căn hộ trên để bán qua app telegram.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hà Phúc để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.