Thứ hai, 10/09/2018 - 10:39

Đắk Lắk:

Vụ bảo vệ Siêu thị Điện máy Xanh đâm chết quản lý: Do bị dọa cho nghỉ việc?

Dân trí

Đang trực bảo vệ tại siêu thị, ông Phúc bị một người lạ đến gây sự, đánh 2 cái vào mặt mình và được mọi người can ngăn. Sau đó, quản lý siêu thị đã yêu cầu ông Phúc viết bản tường trình nếu không sẽ bị nghỉ việc nên người bảo vệ đã dùng dao đâm tử vong nữ quản lý tại chỗ.

Sáng 10/9, Đại tá Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) - nhân viên bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh Krông Bông, về trụ sở Công an tỉnh để điều tra làm rõ về hành vi Giết người.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an
Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, bước đầu Phúc khai nhận, vào chiều 9/9, khi Phúc đang trực tại cổng siêu thị thì có một người đàn ông đến gây sự. Lúc này, giữa Phúc và người này lớn tiếng với nhau và Phúc bị đánh 2 cái vào mặt. Tức giận, Phúc cự lại thì được nhân viên siêu thị tới can ngăn.

Biết sự việc, chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, Quản lý nhân sự của Siêu thị Điện máy Xanh Krông Bông) đã gọi Phúc vào phòng nhân viên để nói chuyện và yêu cầu viết bảng tường trình, cam kết không tái phạm.

Tuy nhiên, Phúc cho rằng mình không có lỗi trong sự việc nên không chịu viết bảng tường trình thì chị Dung nói: “Nếu không viết bảng tường trình sẽ cho nghỉ việc”. Nghe vậy, Phúc tức giận nên đã chụp lấy con dao gọt hoa quả để trên bàn đâm một phát chí mạng vào cổ chị Dung khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn khỏi hiện trường rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Tin liên quan

Mới nhất