Truy tố "hot girl" Trang Nemo gây rối trật tự công cộng

(Dân trí) - Mâu thuẫn bán hàng online, Trang Nemo hẹn Trần Nguyễn Trà My tới cửa hàng của mình để giải quyết. Trong lúc nói chuyện, Trang cùng nhân viên đánh người và gây mất an ninh trật tự trước cửa hàng.

Ngày 7/10, Viện Kiểm sát Nhân dân quận 1 (TPHCM) đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, còn gọi là Trang Nemo, chủ cửa hàng Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn và Phan Hoàng Nam (cùng là nhân viên cửa hàng) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Cả 5 bị can đều áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Đồng thời bị truy tố theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật hình sự, có khung hình phạt cao nhất là 2 năm tù.

Truy tố hot girl Trang Nemo gây rối trật tự công cộng - 1

Sự việc gây mất an ninh trật tự một đoạn đường trước cửa hàng Trang Nemo (Ảnh: A.X.).

Theo cáo trạng, do mâu thuẫn với Trần Nguyễn Trà My trong việc bán hàng online nên Trang hẹn gặp My tại cửa hàng Trang Nemo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Khoảng 14h45 ngày 16/1, My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang để "nói chuyện". Tại đây, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang xin lỗi, Khanh đứng bên ngoài.

Đến khoảng 15h, khi My đang xin lỗi thì Khanh vào cửa hàng nói My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Lúc này, Trang dùng tay giật khẩu trang Khanh thì Khanh có lời lẽ chưa đúng mực.

Nghe vậy, Quy cùng Trang lao vào nắm tóc rồi đánh Khanh. Khi Yến vào can ngăn thì bị Khương đánh. Tiếp đó, Nam và Tuấn cũng tham gia đánh Khanh. 

Lúc này, một số cán bộ công an đến cửa hàng, mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Khi đi ra, Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao".

Thấy vậy, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang của Khanh vứt bỏ xuống đường; Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đánh Khanh. Sự việc gây mất an ninh trật tự một đoạn đường trước cửa hàng Trang Nemo.

Sau đó, Khanh và Yến có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với những người gây thương tích cho mình. Theo kết luận giám định, Khanh mang thương tích 3%, còn Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương.

Tại cơ quan điều tra, Trang Nemo, Quy, Khương, Tuấn, Nam khai nhận toàn bộ hành vi như trên.

Tin liên quan