1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Truy bắt nhóm người dùng súng giải quyết mâu thuẫn trong lúc uống bia

Hoàng Bình

(Dân trí) - Hai nhóm thanh niên dùng súng bắn đạn cao su và súng đạn pháo giải quyết mâu thuẫn trong lúc uống bia. Công an thu giữ 2 khẩu súng và tạm giữ 5 người.

Ngày 26/6, Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại trong vụ nổ súng do mâu thuẫn khi uống bia tối 21/6 trên địa bàn phường Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Truy bắt nhóm người dùng súng giải quyết mâu thuẫn trong lúc uống bia - 1

Một đối tượng dùng súng giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo điều tra ban đầu, tối 21/6, T. cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại một quán ốc trên địa bàn phường Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ) thì thấy nhóm của H. ngồi chung trong quán. Do quen biết từ trước nên T. cầm ly bia qua bàn của nhóm H. mời mọi người cùng uống thì xảy ra mâu thuẫn. T. bị người trong nhóm của H. tạt ly bia vào mặt.

Bực tức, T. gọi cho nhóm bạn của mình cầm theo hung khí, súng bắn đạn cao su rồi xông vào quán đánh nhóm của H. Nhóm của T. dùng súng bắn đạn cao su về phía nhóm của H., trong khi nhóm H. dùng súng bắn đạn pháo bắn trả. Vụ việc khiến thực khách ở quán bỏ chạy tán loạn.

Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an đã đến hiện trường, thu giữ 2 khẩu súng và tạm giữ 5 đối tượng liên quan, số còn lại chạy thoát. 

Ngày 26/6, Công an thị xã Phú Mỹ đã khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng và khởi tố và bắt tạm giam 5 bị can để điều tra làm rõ về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan chức năng đang kêu gọi các đối tượng còn lại ra đầu thú.