Thứ ba, 06/03/2018 - 13:57

Lạng Sơn

Truy bắt nghi phạm sát hại dã man 2 cha con trong rừng

Dân trí

Lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn, vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là 2 cha con bị sát hại ở trong rừng khi đi tìm mật ong. Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm, hiện đang tiến hành truy bắt.

Trước đó vào khoảng 8h ngày 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng. Đến 16h cùng ngày, không thấy chồng và con về, vợ anh C. mới gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy. Tưởng chồng sang nhà bạn uống rượu gọi điện không nghe, đến 23h cùng ngày, chị này không thấy chồng về vẫn tiếp tục gọi nhưng không có hồi âm.

Đến sáng 3/3, gọi điện thấy điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không có người bốc máy, sốt ruột nên người nhà anh C. đã chia nhau đi tìm, đồng thời báo cho chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi trong bụi rậm đã tử vong, trên người bị chém nhiều nhát.

Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, đã tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng theo phong tục địa phương.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang được khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Bá Đoàn