Thứ tư, 17/04/2019 - 14:29

Đắk Lắk

Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát khi làm nhiệm vụ

Dân trí

Trong lúc mời một đối tượng về trụ sở để làm sáng tỏ một vụ việc, vị trưởng công an xã đã bị đối tượng nhanh chóng rút con dao bấm đâm liên tục 6 nhát vào người.

Ngày 17/4, thông tin từ Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị đang tiến hành truy tìm một đối tượng dùng dao đâm anh Nguyễn Trọng Phong - Trưởng Công an xã Ea Kuêh (huyện Cư M’gar) bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát khi làm nhiệm vụ - 1
Vị trưởng công an xã bị đâm nhiều nhát vào cơ thể

Theo cơ quan điều tra, vào ngày 23/3, Y Thoan Ênuôl (36 tuổi xã, ngụ xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột) chở theo chị H’Tham Niê (21 tuổi, ngụ xã Ea Tar, huyện Cư M’gar) đi vào khu vực vào hồ thủy lợi ở Buôn Win (xã Ea Kuêh) chơi cùng nhóm bạn.

Sau đó, một mình chi H’Tham chèo thuyền ra giữa lòng hồ, còn Y Thoan cùng mọi người ngồi trên bờ ăn nhậu. Một lúc sau, bất ngờ chị H’Tham nhảy xuống hồ nên mọi người tri hô và đưa lên bờ.

Ngay sau đó, một tổ công tác của Công an xã do anh Phong chỉ huy đã có mặt tại hiện trường. Xét thấy vụ việc có nhiều tình tiết cần phải làm sáng tỏ nên anh Phong đã mời Y Thoan về trụ sở để làm việc nhưng người này không đồng ý và lên xe máy bỏ chạy.

Lúc này, anh Phong liền đuổi theo đến một cây xăng thì Y Thoan dừng lại. Tại đây, anh Phong khuyên Y Thoan về trụ sở thì bất ngờ bị đối tượng này rút con dao bấm mang theo đâm liên tiếp 6 nhát vào người khiến bị thương nặng rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Anh Phong được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương đứt gân cẳng tay trái với tỷ lệ thương tật 14%.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm