Hà Tĩnh:

Triệu tập 2 thanh niên đầu trần lạng lách, dùng đá tấn công người đi đường

(Dân trí) - Chỉ chưa đầy một ngày sau khi nhận được trình báo của người bị hại, vào sáng ngày 22/9, cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thị xã Hồng Lĩnh đã xác định được danh tính, đồng thời triệu tập khẩn cấp 2 thanh niên đầu trần lạng lách, dùng đá tấn công người đi đường.

Trao đổi với Dân trí vào tối ngày 22/9, Trung tá Ngô Đức Ninh, Trưởng công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, ngay sau khi nhận được trình báo của anh Nguyễn Cao Cường, người bị hại trong vụ việc, công an TX Hồng Lĩnh đã triển khai cả hai lực lượng CSGT và Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội vào cuộc.


Bị nhắc nhở dừng ngay hành vi lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường, 2 đối tượng đi xe máy âm thầm đuổi theo dùng đá tấn công, gây hư hỏng xe của người đi đường.

Bị nhắc nhở dừng ngay hành vi lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường, 2 đối tượng đi xe máy âm thầm đuổi theo dùng đá tấn công, gây hư hỏng xe của người đi đường.

Thông qua hình ảnh đối tượng và BKS xe máy mà người bị hại cung cấp, lực lượng điều tra đã xác đĩnh rõ danh tính hai đối tượng côn đồ nêu trên. Cụ thể, đối tượng cầm lái là Trần Văn Doãn (SN 1993, trú tại tổ 6, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) và đối tượng ngồi sau là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1993, tổ dân phố 7, cùng phường Nam Hồng).

Bước đầu 2 đối tượng Doãn, Anh đã thừa nhận mọi hành vi sai phạm của mình.

vdcondo2-1474509282232

2 đối tượng Trần Văn Doãn (cầm lái), và Nguyễn Tuấn Anh, cùng trú tại phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Theo trung tá Ninh, cả 2 đối tượng này sẽ phải đối mặt với các hình thức xử phạt rất nghiêm khắc của pháp luật, với hàng loạt hành vi: điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, vượt tín hiệu đèn đỏ, tấn công gây thiệt hại tài sản của người đi đường.

Trung tá Ninh khẳng định, Công an thị xã Hồng Lĩnh đang khẩn trương củng cố hồ sơ, nếu đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, chiều ngày 21/9, bức xúc vì 2 đối tượng đầu trần chạy xe máy liên tục lạng lách, đánh võng trêu ngươi trước mũi xe, anh Nguyễn Cao Cường, trú tại thị trấn Kỳ Anh quyết định tăng tốc với mục đích yêu cầu 2 thanh niên này chấm dứt ngay hành động đe dọa tính mạng người đi đường.

Không những không dừng lại, hai đối tượng này còn buông lời đe dọa, rồi âm thầm bám đuổi. Khi xe anh Cường đến địa phận thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc chúng đã dùng đá tấn công rồi tẩu thoát.

Văn Dũng

Bài liên quan
Phẫn nộ 2 thanh niên đầu trần lạng lách, dùng đá tấn công người đi đường

Phẫn nộ 2 thanh niên đầu trần lạng lách, dùng đá tấn công người đi đường

Bị 2 thanh niên đầu trần chạy xe máy liên tục lạng lách, đánh võng trêu ngươi trước mũi xe, tài xế quyết định tăng tốc với mục đích yêu cầu 2 thanh niên này chấm dứt ngay hành động đe dọa tính mạng người đi đường. Không những không dừng lại, hai đối tượng còn buông lời đe dọa, rồi âm thầm bám đuổi, dùng đá tấn công...
Đang được quan tâm