Đắk Lắk:

Triệt xóa nhóm chơi bầu cua hàng trăm triệu đồng tại phố núi

(Dân trí) - Một nhóm cả nam lẫn nữ tham gia chơi bầu cua với mỗi lượt chơi 5 triệu đồng vừa bị cơ quan công an bắt quả tang.

Ngày 19/2, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý 21 đối tượng nam nữ tham gia đánh bạc dưới hình thức chơi bầu cua thắng thua bằng tiền vào ngày mùng 6 Tết.

Triệt xóa nhóm chơi bầu cua hàng trăm triệu đồng tại phố núi - 1
Các con bạc tham gia đánh bầu cua ăn tiền thời điểm bị bắt giữ (ảnh: Đức Nguyễn)

Trước đó, khoảng 15h20, ngày 17/2 (mùng 6 Tết), một tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma thuột đã theo dõi tại đường Ama Khê (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) và bắt quả tang 21 đối tượng cả nam lẫn nữ đang say sưa đánh bầu cua ăn tiền.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trong người các đối tượng gần 200 triệu đồng, 16 chiếc điện thoại di động, cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Bước đầu, xác định số tiền mà các đối tượng dùng để đánh bạc mỗi lượt là 5 triệu đồng và tụ điểm này do H'Linh Niê (51 tuổi, ngụ phường Tân Lập) cầm đầu.

Triệt xóa nhóm chơi bầu cua hàng trăm triệu đồng tại phố núi - 2
Mỗi ván chơi mỗi người sẽ đặt cược 5 triệu đồng

Để đối phó với cơ quan công an, nhóm này luôn cử người cảnh giới, khi thấy có người lạ hoặc lực lượng công an sẽ hô hoán để tất cả cùng tháo chạy thoát thân.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Đang được quan tâm