Trích xuất camera truy bắt 2 đối tượng sát hại cô gái ở Sài Gòn

(Dân trí) - Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đang tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để truy bắt 2 nghi can gây ra vụ sát hại cô gái, cướp tài sản trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp) vào đêm 29/12.

Liên quan đến vụ “Cô gái gục chết bên đường với nhiều vết thương” trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp) vào đêm 29/12 mà Dân trí đã thông tin, ngày 31/12, Công an quận Gò Vấp cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra truy xét 2 đối tượng liên quan.

Bước đầu, cơ quan công an xác định danh tính nạn nhân là chị Lương Thị P. (21 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú quận Gò Vấp).


Công an có mặt khám nghiệm hiện trường vụ cô gái chết bên đường

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường vụ cô gái chết bên đường

Trước đó như Dân trí đã thông tin, khoảng 21h50 đêm 29/12, chị P. cùng bạn trai là anh Lê Văn Nghĩa (21 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đi đến hẻm 237 Phạm Văn Chiêu (gần cổng sau trường tiểu học Lê Quý Đôn, phường 14, quận Gò Vấp) để ngồi tâm sự.

Ngồi được ít phút, anh Nghĩa đi mua nước để chị P. ở lại 1 mình. Đến khi quay trở lại, anh Nghĩa không thấy chị P. đâu nên tưởng là bạn gái đã bỏ về phòng trọ nên chạy về tìm, khi vừa về đến phòng trọ thì anh Nghĩa nhận được điện thoại của người dân gọi báo chị P. bị đâm gục trên đường nên chạy đến cùng người dân đưa bạn gái vào bệnh viện 175 cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và trích xuất hình ảnh camera an ninh ở gần hiện trường vụ án, Công an xác định đây là vụ giết người cướp tài sản.

Theo những hình ảnh mà camera ghi lại, chị P. đã bị 2 đối tượng dùng dao khống chế, khi chị P. phản ứng lại thì bị chúng đâm gục tại chỗ và cướp chiếc điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ đi.

Hiện công an đang tiến hành điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

Thảo Trần

Trích xuất camera truy bắt 2 đối tượng sát hại cô gái ở Sài Gòn - 2
Đang được quan tâm