Thứ bảy, 22/08/2015 - 08:31

TPHCM:

Tiếp thị mại dâm bằng card visit ở trung tâm Sài Gòn

Dân trí

Hằng ngày, Trọng ra các khách sạn ở khu vực trung tâm quận 1 phát card visit để tiếp thị mại dâm, khi khách có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với Trọng để đối tượng điều gái.

Ngày 22/8, Công an huyện Bình Chánh, (TPHCM) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Hoàng Trọng (“Trọng lùn” 34 tuổi, ngụ quận 4) và Nguyễn Quang Nhựt (52 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

anh-c3ba8
Nguyễn Hoàng Trọng và Nguyễn Quang Nhựt

Trước đó, chiều 13/8, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TPHCM kết hợp với Công an huyện Bình Chánh ập vào khách sạn trên đường số 7 (khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh), bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Ngay lập tức, công an cũng khống chế Nguyễn Hoàng Trọng ở trước khách sạn khi đối tượng đang chở gái bám dâm ra để thu tiền môi giới.

Từ khai báo của những người này, công an đã tiến hành bắt giữ thêm Nguyễn Quang Nhựt để điều tra.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Hoàng Trọng khai nhận đã hoạt động môi giới mại dâm được 4 tháng nay.

Hằng ngày, Trọng ra các khách sạn ở khu vực quận 1 phát card visit để tiếp thị mại dâm, khi khách có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với Trọng để đối tượng điều gái.

Ngoài ra, Trọng còn kết nối với Nhựt để đa dạng nguồn gái bán dâm.

Giá cho mỗi lần “đi khách” mà Trọng đưa ra là 1,2 triệu đồng, tuy nhiên Trọng báo lại cho các gái bán dâm chỉ 1 triệu đồng, nhằm ăn chặn 200 ngàn đồng.

Ngoài ra, sau khi môi giới thành công, gái bán dâm phải chia lại ½ số tiền đi khách cho Trọng hoặc Nhựt.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Đình Thảo

phapluat-bb568