TPHCM

Thông tin mới vụ trường gà “khủng” bị triệt phá bên đại lộ Võ Văn Kiệt

(Dân trí) - Công an TPHCM đang tạm giữ 39 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc trong vụ triệt phá trường gà “khủng” ở đường Võ Văn Kiệt, quận 6.

Ngày 30/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TPHCM đang tạm giữ 39 đối tượng trong vụ triệt phá trường gà trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6) vào ngày 25/9. Các đối tượng này bị tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Thông tin mới vụ trường gà “khủng” bị triệt phá bên đại lộ Võ Văn Kiệt - 1
Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền bị công an khống chế

Ngoài ra, công an cũng đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ vai trò, tính chất, hành vi phạm tội của từng đối tượng liên quan đến vụ việc này.

Trước đó, vào chiều 25/9, hàng trăm cảnh sát của Phòng PC04 và các đơn vị liên quan bất ngờ đột kích trường gà ở bãi đất trống trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6. 

Thời điểm này, gần 200 con bạc đang hăng say sát phạt bên trong nháo nhào tháo chạy nhưng tất cả bị bắt giữ đưa về trụ sở để làm rõ.

Thông tin mới vụ trường gà “khủng” bị triệt phá bên đại lộ Võ Văn Kiệt - 2

Đối tượng Nguyễn Minh Thành nằm trong diện theo dõi của công an vì đây là đối tượng chuyên tổ chức đá gà ăn tiền mà giới cờ bạc cho là "có máu mặt" tại khu vực quận 6

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng Nguyễn Minh Thành (tự Cò, sinh năm 1978, ngụ quận 6) là người đứng ra tổ chức trường gà này được vài tháng nay.

Trường gà của đối tượng Thành thu hút sự tham gia của hàng trăm con bạc ở nhiều quận, huyện trên địa bàn TPHCM và được cảnh giới cẩn mật đề phòng sự phát hiện của công an. Tang vật thu giữ tại trường gà này là khoảng 2 tỷ đồng.

Vụ việc đang được Công an TPHCM tiếp tục điều tra. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm