Bình Dương

Thanh niên nghi ngáo đá “múa dao”, dọa chém người đi đường

(Dân trí) - Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá “múa dao” dọc theo quốc lộ khiến người đi đường hốt hoảng, chỉ khi lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) áp sát mới khống chế được đối tượng này.

Thanh niên nghi ngáo đá “múa dao”, dọa chém người đi đường - 1

Lực lượng CSGT và người dân khống chế thanh niên nghi ngáo đá "múa dao" trên đường.

Trưa 13/8, người dân tham gia giao thông trên Quốc lộ 13 đoạn trước cổng KCN Vsip I (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) bất ngờ bị một thanh niên đi bộ, tay lăm lăm dao đe doạ, chửi bới. Nghi vấn người này bị ngáo đá nên mọi người trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng CSGT tuần tra đã cùng người dân áp sát, khống chế đối tượng.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày đã thấy thanh niên có biểu hiện lạ ở trên xuất hiện ở khu vực chợ nhỏ 185 (khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An). Người này xông vào tiệm bán dừa tươi vồ lấy con dao, chủ tiệm đến giật lại thì bị đối tượng hung hăng doạ chém nên không dám đến gần.

Khi có dao trong tay, nam thanh niên tiếp tục đi bộ, chửi bới. Một vài lần người dân có ý định khống chế nhưng bất thành. Chỉ khi bị CSGT và nhiều người dân cùng vây bắt, thanh niên nghi ngáo đá mới bị khống chế đưa về trụ sở công an phường.

 Quý An