Thảm án ở Phú Thọ, 4 người thương vong

(Dân trí) - Sau khi đâm vợ tử vong, đâm em gái vợ và bố vợ bị thương nặng, nghi can Nguyễn Văn Hậu (39 tuổi) đã bỏ chạy bằng xe máy về nhà rồi treo cổ tự tử.

Sáng ngày 25/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Tiến Đạt - Chủ tịch xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chị Trần Thị H. (37 tuổi, là người ở xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng), lấy chồng tên là Nguyễn Văn Hậu (39 tuổi, ở xã Phong Phú), cả hai đã có 2 con gái.

Hôm qua, 24/6, người vợ về nhà thăm bố mẹ đẻ tại xã Chí Đám. Đến khoảng hơn 20h cùng ngày, bất ngờ Nguyễn Văn Hậu cầm dao sang nhà bố mẹ vợ.

Lúc này, chị H. đang tắm thì Hậu lao vào chém chị H. tử vong tại chỗ, sau đó Hậu vung dao chém tiếp em gái vợ là Trần Thị L. (30 tuổi) bị thương nặng và đâm bố vợ Trần Xuân C. (62 tuổi) bị thương.

Tiếp đó, Hậu bỏ chạy bằng xe máy về nhà tại xã Phong Phú rồi treo cổ tự sát.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã điều động cán bộ xuống hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.", ông Đạt thông tin.

Sáng ngày 25/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, bác sĩ Đặng Thanh Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho biết, tối 24/6 bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ việc trên.

Nạn nhân thứ nhất là chị Trần Thị H. được xác định tử vong ngoại viện.

Nạn nhân thứ 2 là ông Trần Văn C. đến viện với nhiều vết thương trên người, trong đó có 2 vết thương phức tạp ở cả 2 tay. Ngoài ra, ông C. còn có vết thương nặng ở  ngực, bụng .

“Khi kiểm tra nạn nhân đã bị đứt cả đại tràng, gan và ruột non. Tiếp nhận bệnh nhân chúng tôi không kịp xét nghiệm, thậm chí không biết tên bệnh nhân mà đưa ngay vào phòng mổ.

Ca mổ diễn ra từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng mới hoàn thành. Hiện bệnh nhân tạm ổn, tuy nhiên, chưa thể nói trước điều gì”, bác sĩ Hải cho hay.

Nạn nhân thứ 3 là chị Trần Thị L. vào viện với chấn thương phần ngoài ngực. Ngay sau khi tổ chức sơ cấp cứu, bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Trần Thanh

Đang được quan tâm