1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Tàng trữ vũ khí “nóng”, lao thẳng xe vào cảnh sát

(Dân trí) - Khi phát hiện lực lượng công an, không chỉ tăng tốc bỏ chạy, các đối tượng còn chống đối quyết liệt. Lực lượng cảnh sát truy bắt đối tượng, thu giữ một khẩu súng tự chế.

Ngày 28/6, trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tổ tuần tra vũ trang của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa do Thiếu tá Lê Văn Trọng làm tổ trưởng đã phát hiện 2 thanh niên đi xe phân khối lớn có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tàng trữ vũ khí “nóng”, lao thẳng xe vào cảnh sát - 1

Khi phát hiện lực lượng công an, các đối tượng tăng tốc bỏ chạy và chống đối quyết liệt. Khi đến đường Trần Xuân Soạn, đối tượng ngồi sau đã nhảy xuống xe và tìm cách tẩu tán tang vật. Còn đối tượng điều khiển phương tiện thì lao thẳng xe vào tổ công tác để thoát thân.

Tàng trữ vũ khí “nóng”, lao thẳng xe vào cảnh sát - 2
Tang vật vụ án.

Trước biểu hiện manh động, liều lĩnh của đối tượng, tổ công tác đã triển khai lực lượng truy bắt và nhanh chóng bắt được đối tượng Đinh Tuấn Anh (SN 1993, ở phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa), thu giữ một túi xách bên trong có 1 khẩu súng tự chế, 1 viên đạn và 1 gậy 3 khúc.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Cơ quan An ninh điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Trần Lê