Thứ sáu, 05/11/2021 - 12:50

Tây Ninh:

Tăng án tù với thầy giáo đồi bại dâm ô hàng loạt học sinh nam

Dân trí

Nhựt lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm. Tại đây, thầy giáo "quan hệ" với nam sinh. Nhựt khai ngoài ra còn "quan hệ", dâm ô 3 học sinh khác.

Ngày 5/11, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Tây Ninh xét xử phúc thẩm, chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, giáo viên trường THCS) 8 năm tù về tội Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, xử sơ thẩm, TAND huyện Dương Minh Châu xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nhựt mức án 7 năm tù. Cho rằng mức án trên là chưa tương xứng với hành vi phạm tội nên đại diện gia đình bị hại kháng cáo tăng hình phạt và đề nghị làm rõ dấu hiệu của tội làm lây lan bệnh cho người khác.

Tăng án tù với thầy giáo đồi bại dâm ô hàng loạt học sinh nam  - 1

Bị cáo Nhựt bị tăng hình phạt (ảnh: X.D).

Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, cấp phúc thẩm đã chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại, tuyên phạt bị cáo Nhựt 8 năm tù. 

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện có nam sinh L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt làm giáo viên chủ nhiệm.

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Thời điểm đó có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học. 

Khoảng một tuần sau, "quen hơi", Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị quan hệ và được đồng ý.

Ngoài ra, từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác trong lớp.

Xuân Duy

Mới nhất