1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Chưa thể khép lại vụ án thầy giáo quan hệ với nhiều nam sinh

Xuân Duy

(Dân trí) - Nguyễn Hoàng Nhựt đã quan hệ tình dục với học sinh, khi ở nhà riêng, lúc tại phòng thí nghiệm ở trường. Và do cần triệu tập thêm người liên quan nên dù đã qua 3 phiên tòa, vụ án vẫn chưa thể khép lại.

Ngày 25/2, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, sinh năm 1982, quê Đồng Tháp) về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Chưa thể khép lại vụ án thầy giáo quan hệ với nhiều nam sinh - 1
Bị cáo Nhựt tại tòa.

Đây là lần thứ ba tòa mở phiên xử. Hai lần trước Tết, tòa mở phiên xử sau đó tạm hoãn vì nhiều lý do. Cụ thể, luật sư vắng mặt, gia đình bị hại đã làm đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe, do thiếu nhiều người liên quan…

Phiên tòa tiếp tục được xử kín, sau gần một ngày làm việc thì HĐXX quyết định tạm dừng phiên tòa để triệu tập thêm người liên quan. Phiên tòa sẽ được tiếp tục vào ngày 2/3.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Thời điểm đó có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học. 

Khoảng một tuần sau, "quen hơi", Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị quan hệ và được đồng ý.

Ngoài ra, từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác trong cùng lớp.

Ngày 17/6/2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt.