1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Tạm đình chỉ vụ chồng bạo hành, ép vợ quan hệ tình dục

(Dân trí) - Hết thời gian xác minh sự việc nhưng chưa có kết luận giám định thương tật nên cơ quan điều tra quyết định tạm đình chỉ.

Ngày 18/6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ việc chị L.T.S. (sinh năm 1993) tố bị chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục.

Tạm đình chỉ vụ chồng bạo hành, ép vợ quan hệ tình dục - 1
Chị S. bị chồng đánh.

Theo cơ quan điều tra Công an thị xã Trảng Bàng, việc đình chỉ điều tra là do hết thời gian xác minh sự việc, nhưng chưa có kết quả giám định.

Như Dân trí đã thông tin, tối 8/2, đội cứu nạn giao thông Tây Ninh đã trực tiếp giải cứu chị L.T.S (sinh năm 1993) với nhiều vết thương trên người tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng (nay là thị xã Trảng Bàng).

Theo lời kể của chị S. thì vào tối 5/2, chồng chị là Bùi Trung T. đã có hành động đánh đập chị dã man. T. đã đánh vào đầu, mặt, đá vào người chị S., sau đó rút dây nịt da đang đeo trên người đánh liên tục vào người chị S.

Đến khoảng 8-9h sáng hôm sau, trong lúc chị S. mệt và ngủ thiếp đi thì T. lôi chị dậy và tiếp tục đánh đập, dùng kéo cắt tóc chị S., dùng dây nịt quất vào người S. Sau đó, T. có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục, dùng điện thoại chụp lại hình ảnh 2 vợ chồng trong lúc quan hệ tình dục.

Sau khi sự việc xảy ra, chị S. có đơn yêu cầu giám định thương tật, xử lý hình sự đối với T.

 Xuân Duy