Sợ lộ chuyện ngoại tình nên hoang báo bị cướp

Bị con của nhân tình chém thương tích, nhưng ông T khi trình báo công an thì cho là bị cướp tấn công.

Công an Q.9, TP.HCM cho hay, vừa làm rõ 1 vụ hoang báo bị cướp xảy ra trên địa bàn có nhiều tình tiết bi hài. Hiện công an đang lấy lời khai của nghi can Nguyễn Trung Hiếu (17 tuổi, ngụ P.Tân Phú, Q,9) để điều tra, xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích".


Nghi can Hiếu tại cơ quan công an

Nghi can Hiếu tại cơ quan công an


 Hung khí công an thu giữ

Hung khí công an thu giữ

Trước đó 23h tối 7/9, trực ban Công an Q.9 nhận được trình báo của 1 người đàn ông cho hay bị 2 đối tượng dùng hung khí tấn công, nhằm cướp tài sản . Nạn nhân này là ông Nguyễn Bá T (41 tuổi, quê Đồng Nai).

Ông T khai báo, trước đó vài chục phút, ông điều khiển xe gắn máy từ TP.HCM đi Đồng Nai. Đến chốt giao thông Rạch Chiếc trên Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, ông dừng lại mặc áo mưa thì bị 2 đối tượng xông đến dùng hung khí tấn công gây thương tích rồi cướp xe.

Quá trình điều tra, Công an đánh giá không đủ cơ sở xác định đây là vụ chém người, cướp xe và có nhiều tình tiết không như ông T khai báo.

Cuối cùng, ông T thừa nhận đã bị con ruột của người tình chém thương tích khi ông đang định chở bà đi. Qua truy xét, công an đã đến bệnh viện Quân dân Miền Đông, Q.9,mời làm việc với đối tượng Hiếu, là nghi can gây ra vụ việc. Hiếu thừa nhận đã chém ông T vì bực tức chuyện ông này có quan hệ tình cảm với mẹ mình, chứ không phải vì muốn cướp tài sản của ông.

Gần đây, Hiếu nghi mẹ của mình là bà Nguyễn Thi Th (48 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) có mối quan hệ với 1 người đàn ông lạ. Tối 7/9, bà Th ra ngoài thì Hiếu đeo bám theo sau.

Khi phát hiện ông T dừng xe ở chốt giao thông Rạch Chiếc chở bà Th, Hiếu dùng dao chặt thịt thủ sẵn để lao vào tấn công, chém 2 nhát khiến tay phải ông T bị đứt gân tay. Lúc này, Hiếu cũng vô tình làm mẹ mình bị thương ở tay.

Thấy mẹ bị thương, Hiếu lấy xe của ông T chở mẹ đi cấp cứu, sau đó thì bị cơ quan công an đến tận bệnh viện mời Hiếu để làm việc.

Theo Phước An

Vietnamnet

Đang được quan tâm