Thứ hai, 08/05/2017 - 12:29

Cà Mau

Sát hại vợ cũ, dùng súng bắn trả công an rồi tự sát

Dân trí

Sau khi bắn chết vợ cũ, nghi phạm Tiêu Văn Lợi (42 tuổi, Cà Mau) ôm súng chạy về nhà người quen cố thủ. Phát hiện đang bị lực lượng làm nhiệm vụ bao vây, Lợi được cho là đã bắn chỉ thiên hướng về cảnh sát, sau đó tự sát.


Nơi đối tượng Tiêu Văn Lợi cố thủ và chống trả lực lượng công an trước khi tự sát

Nơi đối tượng Tiêu Văn Lợi cố thủ và chống trả lực lượng công an trước khi tự sát

Thông tin ban đầu cho biết, sáng nay (8/5), đối tượng Tiêu Văn Lợi, ngụ ấp Xẻo Đước, xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau đã dùng súng sát hại bà Phan Ngọc Dung (42 tuổi) là vợ cũ của đối tượng ( cả hai người ngụ cùng địa phương). Hai người đã ly thân nhiều năm và chính thức ra tòa ly dị vào tháng 2/2017 vừa qua. Tuy nhiên, do vẫn còn yêu mến vợ cũ nên đối tượng Lợi hay ghen tuông. Vì lý do này, đến sáng 8/5, nghi phạm Tiêu Văn Lợi dùng súng bắn chết bà Dung rồi cố thủ trong nhà.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với lực lượng Công an huyện Phú Tân và xã Phú Mỹ đã có mặt thuyết phục đối tượng buông súng đầu hàng. Tuy nhiên, đối tượng Lợi không những không nghe theo mà còn nổ súng bắn liên tiếp 6 phát để chống lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Nguồn tin từ cơ quan điều tra công an tỉnh Cà Mau xác nhận, đến 10h45 cùng ngày, đối tượng Lợi được cho là đã dùng súng tự sát.

Tuấn Thanh