Thứ năm, 17/09/2015 - 15:56

Tiền Giang:

Ra vườn hoảng hồn khi phát hiện xác phụ nữ dưới mương nước

Dân trí

Sau nhiều ngày trời mưa liên tục, chủ vườn tre đi cắt măng thì hốt hoảng khi phát hiện một thi thể nữ nằm trong hai bao tải dưới mương nước trong vườn đang trong quá trình phân hủy nặng bốc mùi hôi thối, nên vội hô hoán và báo cơ quan chức năng.

Đến sáng ngày 17/9, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự (PC54), công an huyện Chợ Gạo và công an xã Hòa Tịnh khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một thi thể nữ bỏ trong bao tải dìm dưới mương nước đang trong quá trình phân hủy mạnh vừa được người dân phát hiện vào chiều ngày16/9.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân là nữ, độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi chết khoảng 3 ngày trước bị bỏ trong 2 cái bao tải và dìm dưới mương nước trong một khu vườn tre của một hộ dân ở ấp Hòa Phú, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Nạn nhân tóc dài mặc đồ bộ trên người có 1 chiếc dép nữ màu đen đế cao, 1 đôi bông tay màu vàng, 1 chiếc nhẫn màu vàng có đính hột đeo trên bàn tay trái, 1 chiếc vòng bằng đá đeo trên tay trái… Ngoài ra xung quanh hiện trường công an còn thu giữ được một mũ bảo hiểm và một chiếc giày của nam…

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Sau khi nghe thông tin phát hiện xác chết nữ ở xã Hòa Tịnh, người thân và con trai của chị N.T.C.Gi. (30 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã đến công an xã Hòa Tịnh trình báo việc chị Gi. mất tích và xin nhận dạng tử thi. Theo lời khai của người thân và cháu V. (con trai của chị Gi.) thì vào sáng thứ hai ngày 14/9 sau khi rước V. đi học về thì chị Gi… đã đi đâu không rõ, khi đi có mang theo một chiếc xe tay ga hiệu Air blade, 1 điện thoại di động… nhưng đến nay không về và điện thoại thì không liên lạc được.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra đã cho cháu V và gia đình nhận dạng đồ vật thu được tại hiện trường nơi phát hiện tử thi thì người thân và cháu V xác nhận đồ vật đó là của chị Gi. Được biết chị Gi. hiện đang là công nhân của công ty Simone ở khu công nghiệp Tân Hương, chồng chị Gi. qua đời cách nay 3 năm, cháu V. 10 tuổi đang học lớp 4 là con trai duy nhất của chị Gi.

Hiện công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án và truy bắt hung thủ.

                                                                                      Nguyễn Vinh

Ra vườn hoảng hồn khi phát hiện xác phụ nữ dưới mương nước - 2