Thứ sáu, 08/12/2017 - 11:16

TPHCM:

Quản lý nhà hàng điều hành đường dây mại dâm giá 1 triệu đồng

Dân trí

Khi khách đến hát karaoke nếu có nhu cầu mua dâm thì 2 quản lý của nhà hàng sẽ đứng ra thu tiền công môi giới rồi điều tiếp viên đến khách sạn gần đó phục vụ khách.

Sau thời gian theo dõi, rạng sáng 7/12, Đội cảnh sát phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn mại dâm và mua bán người thuộc PC45 Công an TPHCM đã bất ngờ kiểm tra khách sạn Q. A. đường Phan Đăng Lưu (phường 7, quận Phú Nhuận) bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Làm việc với công an, 3 cô gái cho biết mình là nhân viên của nhà hàng Hoàng Châu (nằm trên đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận) và được quản lý điều đến đây bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng.

Những cô gái là tiếp viên của nhà hàng Hoàng Châu bán dâm bị bắt quả tang
Những cô gái là tiếp viên của nhà hàng Hoàng Châu bán dâm bị bắt quả tang

Tiến hành kiểm tra nhà hàng Hoàng Châu, cảnh sát phát hiện hàng loạt tiếp viên ăn mặc sexy đang ngồi tiếp khách trong các phòng karaoke.

Chủ nhà hàng là ông Nguyễn Văn Sang (38 tuổi) khai nhận, thuê Lê Thị Thắm và Tô Chúc Phượng làm quản lý, điều hành toàn bộ nhà hàng.

Quản lý nhà hàng Hoàng Châu
Quản lý nhà hàng Hoàng Châu

Khi khách đến nhà hàng ăn nhậu, nếu có nhu cầu mua dâm với bất kỳ nhân viên nữ nào thì phải trả 1 triệu đồng cho Thắm hoặc Phượng để được sắp xếp tiếp viên vào khách sạn “vui vẻ”.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhà hàng Hoàng Châu cùng những người liên quan.

Thảo Trần