Hà Tĩnh:

Phát hiện xác nam thanh niên bị chém ngang đầu nổi trên kênh thủy lợi

(Dân trí) - Sáng 21/7, trong khi thăm đồng, người dân xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) tá hỏa phát hiện xác chết nổi lềnh bềnh trên kênh thủy lợi N3 chạy qua xã. Xác chết được vớt lên là một nam thanh niên, có vết chém ngang đầu.

Ông Hoàng Minh Tân, Trưởng công an xã Cẩm Thành xác nhận thông tin trên và cho biết lực lượng an ninh trên địa bàn đã lập tức có mặt tại hiện trường, vớt xác nạn nhân lên.

Kênh N3, đoạn qua xã Cẩm Thành, nơi phát hiện xác chết
Kênh N3, đoạn qua xã Cẩm Thành, nơi phát hiện xác chết

“Nạn nhân là một nam thanh niên mặc áo phông đen, quần jean, khoảng 25-27 tuổi, tóc cắt ngắn hai bên và nhuộm vàng. Trên đầu nạn nhân có một vết chém sâu. Kiểm tra tư trang nạn nhân không phát hiện giấy tờ tùy thân. Bước đầu, chúng tôi xác định đây có thể nạn nhân bị kẻ xấu giết rồi ném xuống kênh” – ông Tân nói.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan pháp y Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt, hiện đang tiến hành mổ tử thi để xác định nguyên nhân tử vong, danh tính nạn nhân.

Theo trưởng công an xã Cẩm Thành, hiện công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã loan báo các thông tin về nạn nhân để tìm kiếm người thân.

Hà Phương