Đắk Lắk

Phát hiện thi thể cô gái tử vong bất thường trong rẫy cà phê

(Dân trí) - Trong khi đi thăm rẫy, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện thi thể một cô gái đang trong quá trình phân hủy, trên cơ thể có nhiều dấu hiệu bất thường.

Chiều tối 30/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong của một cô gái trong rẫy cà phê vắng.

Phát hiện thi thể cô gái tử vong bất thường trong rẫy cà phê - 1
Khu vực rẫy nơi phát hiện thi thể cô gái

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày một người đàn ông ngụ phường Hòa Khánh (TP Buôn Ma Thuột) đi thăm rẫy tại thôn 22 xã Hòa Khánh. Lúc này, người này nghe thấy có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên đã đi kiểm tra xung quanh thì tá hỏa phát hiện thi thể một cô gái đang trong quá trình phân hủy nặng.

Ngay lập tức, người đàn ông vội vàng hô hoán người dân xung quanh và trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Theo chủ của rẫy cà phê, nạn nhân là một nữ giới cao khoảng 1m6, trên người chiếc áo của cô gái bị kéo lên tới cổ và bị mất một bàn tay. Thi thể của nạn nhân trong trong khu vực rẫy vắng vẻ, cách xa khu dân cư.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định danh tính của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm