Thanh Hóa:

Phát hiện thi thể bé trai dưới giếng với nhiều vết thương

(Dân trí) - Đi làm về, không thấy con đâu, hai vợ chồng anh H. đi tìm thì thấy dưới giếng có nhiều đồ đạc rơi xuống. Anh H. xuống giếng vớt đồ và kinh hãi phát hiện thi thể con mình với nhiều vết thương.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 29/11, tại gia đình anh V.N.H và chị N.T.H, ở xã Hà Thái, huyện Hà Trung. Nạn nhân là cháu V.Đ.Đ (SN 2005).

Theo lời kể của anh H., hàng ngày vợ anh đi làm công nhân, còn anh đi làm phụ hồ. Hôm xảy ra sự việc, trước khi đi làm hai vợ chồng đã dặn dò 2 con là cháu V.Đ.Đ và cháu V.Đ.T (SN 2001) ở nhà trông nhà. Bố mẹ vừa đi ra khỏi nhà thì cháu T. cũng dặn em mình ở nhà để ra ngoài đồng bắt ốc.

Chiếc giếng nơi phát hiện thi thể cháu Đ.
Chiếc giếng nơi phát hiện thi thể cháu Đ.

Đến khoảng gần 5h chiều, chị H đi làm về không thấy con đâu mới vội vã gọi chồng về đi tìm. Gọi khắp nơi mà không thấy con đâu, hai vợ chồng anh H. ra ngoài giếng thì phát hiện nhiều đồ đạc như chậu, nồi nằm hết ở dưới giếng. Anh H. xuống giếng vớt đồ lên thì kinh hãi phát hiện thi thể đứa con trai của mình.

Khi cháu Đ. được đưa lên khỏi giếng, anh H. phát hiện trên người con có nhiều vết thương. Kiểm tra lại trong nhà, anh H. phát hiện chiếc thùng tôn to đựng quần áo bị phá, chiếc điện thoại di động của vợ anh cũng bị lấy mất.

Ông Vũ Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Hà Thái, cho biết, nhận được tin báo của người nhà và quần chúng nhân dân, chính quyền địa phương đã báo cáo ngay cho công an huyện, tỉnh xuống hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi cơ quan chức năng khám tử thi, đến 1 giờ sáng ngày 30/11, gia đình cháu Đ đã mai táng cháu.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ

Trần Lê