Thứ hai, 08/01/2018 - 15:00

Đồng Nai:

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà bị khóa cửa

Dân trí

Khi người thân đến nhà chơi thì phát hiện cổng, cửa nhà ông Sơn và bà Điệp đều khóa ngoài nhưng tivi phía trong nhà vẫn mở. Gọi cửa không thấy ai trả lời nên người này leo vào bên trong thì phát hiện 2 vợ chồng chủ nhà tử vong giữa nền nhà.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng xảy ra trên địa bàn xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 7/1, người thân của ông Nguyễn Văn Sơn và bà Lâm Ngọc Điệp (cùng 59 tuổi, trú tại ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất) đến nhà chơi thì thấy cổng, cửa nhà đều khóa ngoài nhưng tivi phía trong nhà vẫn mở. Lúc này, người này gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên leo vào bên trong nhà thì phát hiện 2 vợ chồng ông Sơn, bà Điệp nằm giữa nền nhà và đã tử vong.

Nhận được tin cấp báo, Công an huyện Thống Nhất và Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định, thi thể 2 nạn nhân đã trương phình, bốc mùi hôi thối, có khả năng đã tử vong vào tối ngày 6/1. Đăc biệt, phần đầu của cả 2 nạn nhân đều có dấu vết thể hiện tác động của ngoại lực. Ngoài ra, tủ đựng quần áo tại phòng ngủ và đồ đạc trong nhà nạn nhân cũng có dấu hiệu bị lục soát. Nhận định ban đầu của cơ quan công an cho thấy, nhiều khả năng đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Vĩnh Thủy