Quảng Ngãi:

Phát hiện người phụ nữ tử vong bên đường, nghi bị con trai ruột chém

(Dân trí) - Người phụ nữ được phát hiện chết bên đường, cách nhà khoảng một km, trên đầu có vết thương. Qua điều tra ban đầu, người con trai khai nhận do bị la mắng nên đã chém trúng đầu mẹ ruột.

Ngày 4/10, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, qua điều tra bước đầu đã xác định được nguyên nhân cái chết của bà Đ.T.S. (60 tuổi, huyện Sơn Hà).

Trước đó, người dân huyện Sơn Hà thấy một phụ nữ tử vong bên vệ đường nên trình báo công an. Nạn nhân được xác định là bà Đ.T.S., vị trí nạn nhân tử vong cách nhà khoảng một km.

Phát hiện người phụ nữ tử vong bên đường, nghi bị con trai ruột chém - 1

Công an Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của bà S. (Ảnh: T.L).

Qua công tác khám nghiệm cho thấy, nạn nhân bị một vết thương ở vùng đầu. Tại nhà nạn nhân có nhiều vết máu vương vãi. Ban đầu, gia đình cho rằng bà S. bị ngã dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, lực lượng công an nhận định nạn nhân có thể bị người khác gây thương tích nên tiến hành điều tra.

Qua quá trình điều tra, đối tượng Đ.V.D (31 tuổi, con ruột nạn nhân) khai nhận đã dùng dao chém trúng đầu mẹ.

Cụ thể, chiều 2/10, D. đi nhậu về thì thấy mẹ cũng đang say rượu. Lúc này, D. bị mẹ la mắng nên bực tức liền dùng dao chém trúng đầu mẹ. Bị thương ở vùng đầu, bà S. bỏ nhà đi lang thang rồi gục xuống tử vong bên đường.

Thời gian qua ở Quảng Ngãi đã có nhiều vụ án mạng liên quan đến rượu bia. Hồi tháng 8, L.V.H. (23 tuổi, huyện Bình Sơn) cũng nhậu say rồi ra tay sát hại mẹ ruột.

Tin liên quan