Cà Mau:

Phát hiện một phụ nữ chết cắm đầu vào xô nước trong phòng trọ

(Dân trí) - Ngày 30/3, cơ quan Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ tên L. (32 tuổi, ngụ phường 6, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) ngay tại phòng trọ của nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 30/3, do không thấy L. đến quán uống nước như mọi ngày, một người bạn của L. đã đến tìm cô tại phòng trọ thuộc dãy nhà trọ Năm Em (đường Lý Thường Kiệt, khóm 5, phường 6, TP. Cà Mau) thì thấy cửa bị khóa phía ngoài.

Bạn của L. gọi nhiều lần nhưng không thấy chị L. ra mở cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên đã phá cửa thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã chết trong phòng trọ. Thời điểm phát hiện, tại hiện trường, nạn nhân L. chết với tư thế đầu cắm vào xô nước. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Lực lượng làm nhiệm vụ đang khám nghiệm hiện trường vụ việc.
Lực lượng làm nhiệm vụ đang khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Người dân sống cùng dãy trọ cho biết, chị L. chỉ mới đến thuê trọ cách nay không lâu, thường xuyên lui tới với một thanh niên hành nghề lái xe khách. Từ khi phát hiện vụ việc, không ai thấy thanh niên này đâu cả.

Cũng theo người dân sống lân cận, thường ngày, chị L. có đeo nhiều nữ trang, nhưng lúc phát hiện thi thể thì nữ trang cũng đã biến mất. Người dân nhận định, đây có thể là một vụ án giết người cướp của.

Trong ngày 30/3, lực lượng làm nhiệm vụ Công an tỉnh Cà Mau đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuấn Thanh

Đang được quan tâm