Thứ tư, 12/02/2014 - 13:53

Quảng Trị:

Phá tan “ổ bạc”, bắt giữ 24 đối tượng đang tổ chức sát phạt

Dân trí

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị vừa phá tan một “ổ bạc” có quy mô tại nhà riêng của một đối tượng ở thôn Hà Thanh, xã Gio Châu, huyện Gio Linh.

Trước đó, qua một thời gian theo dõi, vào lúc 23h ngày 9/2, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an tỉnh Quảng Trị đột nhập vào nhà ông Hoàng Văn Nghị (76 tuổi, ở thôn Hà Thanh, xã Gio Châu). Tại đây, các trinh sát đã bắt quả tang 24 đối tượng đang tổ chức sát phạt nhau trên chiếu. Qua xác minh, lấy lời khai tại hiện trường, có 19 đối tượng nhận tham gia đánh bạc, 5 đối tượng nhận xem đánh bạc. 

Một số đối tượng đánh bạc 
Một số đối tượng đánh bạc 

Tiếp tục mở rộng hướng điều tra, Cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp thêm 3 đối tượng, trong đó có 2 đối tượng được xác định thường xuyên tổ chức đánh bạc, từng có tiền án, tiền sự liên quan đến đánh bạc. Các đối tượng này thường xuyên di chuyển địa điểm đánh bạc và luôn có người cảnh giới ở vòng ngoài.

Tang vật bị cơ quan công an lập biên bản thu giữ
Tang vật bị cơ quan công an lập biên bản thu giữ

Rất nhiều tang vật bị cơ quan chức năng lập biên bản thu giữ gồm: bát, đĩa và 4 quân bài vị để chơi xóc đĩa, 1 xe ô tô Hoda Civic, 14 xe mô tô, 22 chiếc ĐTDĐ…Tiền mặt thu giữ tại chiếu bạc và khu vực xung quanh hơn 130 triệu đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đang tạm giữ các đối tượng trên để điều tra làm rõ về tội đánh bạc có tổ chức và hoàn tất hồ sơ để khởi tố. 

Đ. Đức

Mới nhất