Thứ ba, 06/04/2021 - 11:06

Quảng Nam:

Nữ cán bộ xã bất ngờ "mất tích" sau khi vay hơn 3,2 tỷ đồng?

Dân trí

Một nữ cán bộ xã ở Quảng Nam được cho là bất ngờ "mất tích" khi đã vay mượn của nhiều người với tổng số tiền hơn 3,2 tỷ đồng.

Sáng 6/4, trao đổi với báo chí, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam - Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - cho hay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang xác minh việc người phụ nữ ở huyện Tiên Phước bị tố vay mượn tiền của nhiều người mà không chịu trả, đang có dấu hiệu bỏ trốn.

Nữ cán bộ xã bất ngờ mất tích sau khi vay hơn 3,2 tỷ đồng? - 1

Bà N.T.M.D. từng là công chức Hộ tịch - Tư pháp kiêm thủ quỹ xã Tiên Hiệp.

Người bị tố là bà N.T.M.D. (SN 1969, trú xã Tiên Hiệp), là công chức Hộ tịch - Tư pháp kiêm thủ quỹ của UBND xã Tiên Hiệp.

Theo trình báo, có ít nhất 17 người dân có đơn gửi đến Công an xã Tiên Hiệp (huyện Tiên Phước) tố bà N.T.M.D. vay mượn hơn 3,2 tỷ đồng nhưng không chịu trả.

Từ tháng 2/2021, bà D. có đơn xin nghỉ việc với lý do "con cái làm ăn xa, sức khỏe không đảm bảo" và đã được xã giải quyết cho nghỉ việc. Từ ngày 19/3, bà D. và gia đình đã rời khỏi địa phương, không ai biết bà này ở đâu.

Ngày 25/3, Công an huyện Tiên Phước đã chuyển tin báo về tội phạm kèm theo các tài liệu có liên quan đến Công an tỉnh Quảng Nam để thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Công Bính

Nữ cán bộ xã bất ngờ mất tích sau khi vay hơn 3,2 tỷ đồng? - 2
Đáng quan tâm