TP.HCM:

Nỗi sợ của hoa hậu Mỹ Xuân trước ngày hầu tòa

(Dân trí) – Những ngày ở trong trại giam, hoa hậu Nam Mê Kông 2009 đã ăn năn, hối lỗi. Cô đã tiều tụy nhiều vì những “sóng gió” cuộc đời va đập. Điều khiến người đẹp này sợ nhất trước ngày ra tòa là phải đối diện với giới truyền thông.

Thông tin đường dây mại dâm “chân dài đi khách đại gia…” của Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1985, người từng đoạt giải hoa hậu Nam Mê Kông năm 2009) khiến nhiều người quan tâm từ khi bị bắt quả tang đến quá trình điều tra, khởi tố.
 
Ngày 25/6, giới truyền thông cũng đã túc trực trước Tòa án nhân dân (TAND) TPHCM thật sớm để đưa tin phiên tòa sơ thẩm xét xử đường dây này. Dù phiên tòa không diễn ra nhưng ai nấy cũng không nản lòng. Dự kiến, sáng mai 27/6, phiên tòa sơ thẩm này sẽ chính thức diễn ra, kéo dài trong một ngày.

Mỹ Xuân sẽ hầu tòa cùng với 5 bị cáo khác, cùng bị truy tố về tội: “môi giới mại dâm”, trong đó có Trần Quang Mai (SN 1971, còn gọi là Gái em, chuyên làm tóc, ngụ Q.3), Nguyễn Hữu Đạt (SN 1969, ngụ Q.Bình Thạnh, lái xe), Lê Quang Tuấn Anh (SN 1985 quê Lâm Đồng, tạm trú Q.Phú Nhuận, chuyên viên trang điểm), Nguyễn Thị Hoa (tức người mẫu Thiên Kim, SN 1986, ngụ Q.Bình Thạnh) và Lương Quốc Huy (SN 1987, quê Bình Thuận).

Theo cáo trạng, ngày 2/6/2012, công an kiểm tra một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, Q.1 phát hiện 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua lời khai của các đối tượng, cơ quan điều tra xác định Hoa hậu Mỹ Xuân, Quang Mai, Đạt, Tuấn, Hoa, Huy đứng sau làm môi giới cho các “thương vụ” bán dâm này.
 
Hoa hậu Mỹ Xuân sợ đối diện với truyền thông khi hầu tòa
Hoa hậu Mỹ Xuân sợ đối diện với truyền thông khi hầu tòa

Trong đường dây này, cơ quan điều tra xác định, Trần Quang Mai đã 7 lần môi giới bán dâm, hưởng lợi 6.500 USD, người mẫu Thiên Kim môi giới hai lần, hưởng lợi 1.000 USD và 18 triệu đồng, hoa hậu Mỹ Xuân đã làm môi giới bán dâm hai lần. Tuấn Anh tham gia 3 vụ và Quốc Huy, Hữu Đạt mỗi người môi giới 1 lần để hưởng hoa hồng.

Được biết, trong phiên tòa sơ thẩm, cả 6 bị cáo đều có luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Luật sư bào chữa Mỹ Xuân cho biết, trong thời gian bị tạm giam, Mỹ Xuân đã hối hận rất nhiều về những việc mình đã làm. Tiếp xúc với luật sư, cô khóc sướt mướt.
 
Trông Mỹ Xuân giờ đây tiều tụy, khó có ai nghĩ nhan sắc này từng một thời khiến nhiều người ngẩn ngơ và từng đạt vương miện hoa hậu tại một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, điều mà Mỹ Xuân lo sợ khi đứng trước vành móng ngựa không phải là mức án bị tuyên bao nhiêu mà chính là phải đối diện với giới truyền thông. Truyền thông đã đưa Mỹ Xuân từ một cô gái miệt vườn thành chân dài có chút tiếng tăm trong làng giải trí.  Và cũng chính truyền thông đã “soi” kỹ hành vi phạm tội của chân dài này…

Được biết, mẹ của Mỹ Xuân cũng đã lặn lội từ miệt vườn sông nước miền Tây lên tham dự phiên tòa và cũng là để an ủi, động viên đứa con mà mình hết mực yêu thương dù đã từ lâu con ruồng rẫy gia đình và sa vào con đường lầm lỗi.

Công Quang

Tin liên quan
Đang được quan tâm