Hải Phòng

Nói chuyện tình cảm không xong, rút dao đâm chết người rồi tự sát

(Dân trí) - Nghi phạm được cho là sau khi đâm người tình hơn chục nhát dao cho đến khi nạn nhân chết gục đã tự đâm vào bụng mình để tự sát. Thậm chí, đối tượng còn xì hơi bình gas, định đốt cháy nhà.


Khu vực xảy ra nghi án giết người

Khu vực xảy ra nghi án giết người

Một lãnh đạo xã An Đồng, huyện An Dương sáng nay (17/11) cho biết, một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra tại nhà chị Lê Thị Ph (SN 1983, ở thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương) vào lúc 23h đêm qua ngày (16/11). Vào thời điểm trên, chị Ph đã bị đối tượng được cho là Vũ Bá Sỹ (SN 1964, cùng ở xã An Đồng) dùng dao đâm liên tiếp dẫn đến tử vong.

Một số nhân chứng là hàng xóm cho biết, khi vụ việc xảy ra, họ có nghe tiếng kêu cứu của chị Ph nên mọi người chạy sang. Khi đến nơi, tất cả đều bàng hoàng khi thấy chị Ph đang nằm bất động trên vũng máu. Gần đó là ông Sỹ đang trong tình trạng hấp hối Mọi người còn phát hiện một bình gas đang xì hơi được treo trên cửa sổ nhà.

Ngay lập tức, mọi người đưa ông Sỹ đến bệnh viện cấp cứu và cấp báo tới Công an.

Theo người nhà chị Ph, trước khi xảy ra vụ án mạng, ông Sỹ có đi xe máy đến nhà chị Ph để giải quyết chuyện tình cảm. Khi vào được trong nhà, ông Sỹ khóa cửa lại và giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Ông Sỹ bực tức vác bình gas treo lên cửa sổ dọa sẽ đốt cả nhà rồi rút dao mang theo đâm liên tiếp vào người chị Ph cho đến khi nạn nhân gục xuống mới dừng tay. Sau đó, đối tượng quay dao đâm vào bụng mình hòng tự sát.

Hiện ông Sỹ đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp (TP.Hải Phòng) và tạm thời đã qua cơn nguy kịch. Gia đình chị Ph cũng đã tiếp nhận thi thể chị để tổ chức mai táng.

An Nhiên

Đang được quan tâm