Thứ ba, 07/07/2020 - 20:43

Những gói bưu phẩm chứa đầy vũ khí, công cụ hỗ trợ

Dân trí

Hàng loạt vũ khí, công cụ hỗ trợ được đóng trong các gói bưu phẩm gửi qua đường bưu điện vừa được lực lượng chức năng phát hiện.

Ngày 7/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thạch Thành vừa phối hợp với bưu điện huyện này kiểm tra, phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ được đóng gói gửi qua đường bưu điện vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Những gói bưu phẩm chứa đầy vũ khí, công cụ hỗ trợ - 1
Số vũ khí vận chuyển bằng đường bưu điện.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an huyện Thạch Thành và bưu điện huyện đã phát hiện, thu giữ 57 đao, kiếm các loại, 20 công cụ hỗ trợ gồm: bình xịt hơi cay, gậy ba toong, trùy đấm... được đóng trong 69 gói bưu phẩm có tên người gửi là Trịnh Văn Thành, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Vóc (địa chỉ tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc) và Tố Như (địa chỉ tại Hoà Bình).

Những gói bưu phẩm chứa đầy vũ khí, công cụ hỗ trợ - 2
Công an huyện Thạch Thành kiểm tra số vũ khí, công cụ hỗ trợ thu giữ được.

Tiến hành xác minh, lực lượng công an xác định tất cả các tên và địa chỉ người gửi số hàng bưu phẩm trên đều không chính xác.

Hiện Công an huyện Thạch Thành đã tiếp nhận số vũ khí, công cụ hỗ trợ nói trên, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trần Lê