Tây Ninh:

Nhóm thanh thiếu niên đánh đập dã man bé gái 14 tuổi vì ghen tuông

(Dân trí) - Clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đánh hội đồng một cô gái trẻ được cho là đang mang thai, lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Công an Tây Ninh đã làm việc với nhóm thanh thiếu niên này.

Ngày 25/3, Công an phường Ninh Thạnh (thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) cho biết đang thụ lý điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật vụ việc đánh nhau giữa nhóm thanh thiếu niên rồi quay phim đăng tải trên trang Facebook "Dân Tây Ninh", xảy ra tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh. Vụ việc gây bất bình trong dư luận khi có thông tin nạn nhân bị đánh đang mang thai.

Trước đó, vào ngày 24/3, trên trang Facebook "Dân Tây Ninh" xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh thiếu niên hành hung dã man một cô gái nghi đang mang thai, mặc cho người này ra sức van xin.

Theo hình ảnh trong clip, nhóm người này đã đánh và đạp liên tiếp vào bụng, mặt của cô gái trẻ.

Theo cơ quan công an, bước đầu xác minh cho thấy nạn nhân bị đánh là em N.V.P.U. (sinh năm 2007) và sự việc xảy ra vào ngày 23/3. Em U. đang ở cùng mẹ và cha dượng tại xã An Thạnh, huyện Bến Cầu. Do không muốn sống cùng cha dượng nên U. bỏ nhà đi làm thuê tại các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Trong thời gian làm việc tại đây, U. quen với Lê Thị Trúc P. (sinh năm 2004), ngụ tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh. Trúc P. có cùng hoàn cảnh với U. (cha mẹ ly dị) nên rủ U. về nhà sống chung cùng mẹ ruột.

Nhóm thanh thiếu niên đánh đập dã man bé gái 14 tuổi vì ghen tuông - 1
Công an làm việc với gia đình nạn nhân.

Từ khi quen Trúc P., U. chơi chung nhóm có 11 người có tuổi từ 14 đến 18 tuổi. Trong nhóm, Nguyễn Ngọc Thanh V. cho rằng U. đang có tình cảm với bạn trai của mình là Lý Thiên A. nên Thanh V. cùng nhóm bạn của mình đã đánh U. tại khu đất trống thuộc khu phố Ninh Phúc.

Lúc V. tổ chức đánh U., có Trần Đức A. và Đỗ Lê Quốc T. đứng quay phim; số còn lại đứng xem, cổ vũ.

Tính đến sáng 25/3, Công an Phường Ninh Thạnh đã mời làm việc 12 em có liên quan đến vụ việc đánh nhau trên. Em N.V.P.U. đã được Công an phường Ninh Thạnh đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh khám và xem xét tình trạng thương tích.

Nhóm thanh thiếu niên đánh đập dã man bé gái 14 tuổi vì ghen tuông - 2

Công an làm việc với nhóm thanh thiếu niên đánh bạn.

Kết quả khám ban đầu cho thấy U. bị xây xát vùng trán, xây xát và bầm tím vùng quanh môi, CT sọ não chưa ghi nhận bất thường.

Ngoài ra, kết quả test nhanh bằng que thử thai cho kết quả U. không có thai như thông tin trên mạng xã hội.

Đang được quan tâm