Nhóm người cầm theo hung khí xông vào gara ô tô đánh thợ sửa xe

(Dân trí) - Đang làm việc tại gara ô tô, nhiều người thợ và ông chủ bị nhóm đối tượng cầm theo hung khí lao vào đánh đập tới tấp.

Trưa ngày 12/3, thông tin từ Công an huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa), đơn vị này đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ hành hung xảy ra tại gara ô tô trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa. Qua xác minh, gara ô tô xảy ra vụ việc là của gia đình anh Nguyễn Chí Quỳnh (36 tuổi, tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa).

Theo hình ảnh từ camera an ninh ở gara ô tô ghi lại, vào khoảng hơn 11h20 ngày 11/3, trong khi nhiều người thợ tại đây đang sửa xe thì một nhóm đối tượng từ ngoài đi vào, trên tay có cầm theo hung khí lao đến đánh người.

Nhóm người cầm theo hung khí xông vào gara ô tô đánh thợ sửa xe - 1

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại nhóm đối tượng đang đánh đập nhiều người thợ tại gara ô tô (Ảnh: Cắt từ clip).

Qua hình ảnh camera an ninh cho thấy, nhiều thợ tại gara ô tô này đã bị đánh, trong đó có một người bị đánh nằm gục xuống nền nhà. Sau khi hành hung xong, nhóm đối tượng đi ra, một người tại gara ô tô bước theo và tay chỉ về phía nạn nhân đang nằm dưới đất liền bị nhóm đối tượng này quay lại dùng hung khí đánh thẳng vào vùng mặt khiến nạn nhân đổ gục xuống.

Khi nạn nhân đã bị đánh gục, một đối tượng khác trong nhóm đối tượng còn chạy lại dùng chân đạp vào người nạn nhân. Sau đó, nhóm này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhóm người cầm theo hung khí xông vào gara ô tô đánh thợ sửa xe

Các nạn nhân sau đó được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong số các nạn nhân bị đánh có anh Nguyễn Chí Quỳnh là ông chủ gara ô tô.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Thiệu Hóa, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn làm ăn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

"Có sự việc như phản ánh và mới xảy ra hôm qua (11/3), Công an thị trấn và Đội Cảnh sát hình sự đang thụ lý. Về cụ thể bên nào đúng, bên nào sai, thương tích thế nào thì chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Lê Viết Thuận, Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa cho biết.