Đắk Lắk:

Nhóm đối tượng nhốt, đánh đập người chơi số đề "ép" đưa tài sản

(Dân trí) - Nghi ngờ người chơi số đề sửa tin nhắn trúng thưởng 300 triệu đồng, nhóm đối tượng đã nhốt người này lại để đánh đập và ép buộc phải đưa tài sản trên 100 triệu đồng.

Ngày 12/10, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Nguyên Trường (21 tuổi, ngụ huyện Cư M'gar) về hành vi Cướp tài sản.

Nhóm đối tượng nhốt, đánh đập người chơi số đề ép đưa tài sản - 1

Đối tượng Hoàng Nguyên Trường tại cơ quan công an (Ảnh: Võ Trường).

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Đức Phong (24 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk) có tổ chức chơi số đề với một người tên là Trần Thanh D. (ngụ TP Buôn Ma Thuột). Trong quá trình chơi số đề, D. thắng tiền Phong với số tiền 300 triệu đồng.

Phong nghi ngờ D. đã sửa tin nhắn trúng thưởng số đề trên điện thoại để thắng tiền của mình, nên đã điện thoại rủ Hoàng Nguyên Trường và một số đối tượng khác tổ chức đòi lại tiền.

Ngày 15/8, Phong hẹn gặp D. đến một địa điểm hẹn, sau đó cả nhóm của Phong đã chốt cửa lại. Tại đây, Phong, Trường và một số đối tượng đã đánh đập, đe dọa buộc D. phải trả lại tiền. D. đã đưa cho nhóm của Phong tài sản trị giá trên 100 triệu đồng.

Sau đó, D. đã đến cơ quan công an trình báo về sự việc. Liên quan vụ án, cơ quan công an cũng đã khởi tố Nguyễn Đức Phong và Hồ Văn Anh Tuấn (23 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) về hành vi Cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Đang được quan tâm