Thứ năm, 07/06/2018 - 12:22

Người phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên đầu

Dân trí

Bà Liên được xác định tử vong với nhiều vết thương trên đầu do vật tày gây ra. Cơ quan công an đã bắt giữ chồng nạn nhân, thu một tuýp sắt dài khoảng 1m.

Sáng ngày 7/6, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong, một người khác bị thương. Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm, phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Liên (SN 1979, trú xã Đồng Văn, Thanh Chương). Nghi phạm là Trần Đình Trung (SN 1975), chồng nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22h ngày 6/6, Trung dùng ống tuýp sắt dài khoảng 1m đánh nhiều cái liên tiếp vào đầu vợ. Nghe tiếng cầu cứu từ các con bà Liên, anh Trần Đình Cao (SN 1991, cháu ruột của Trung) chạy sang can ngăn thì bị đánh tiếp vào người, đầu và ngất xỉu. Sau khi gây án, Trung cầm tuýp sắt bỏ chạy.

Hai nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bà Liên được xác định đã tử vong. Anh Trần Đình Cao hiện đang được cấp cứu với đa chấn thương ở phần đầu và cơ thể.

Ngay trong tối 6/6, nghi phạm Trần Đình Trung bị bắt khi đang cầm tuýp sắt chạy ngoài đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Hoàng Lam

Mới nhất