Thứ hai, 13/01/2020 - 18:56

TPHCM:

Người đàn ông tử vong trong đám cháy bên đường

Dân trí

Chiều tối ngày 13/1, Công an quận Bình Tân (TPHCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của người đàn ông trong đám cháy xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, tại khu đất trống trên đường số 17A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) bất ngờ phát cháy nên người dân báo cho lực lượng chức năng.

Người đàn ông tử vong trong đám cháy bên đường - 1
Khu vực xảy ra vụ việc

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân sau đó điều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành chữa cháy. Khi ngọn lửa được dập tắt, cơ quan chức năng phát hiện xác một người đàn ông bị cháy tại khu vực nên tiến hành phối hợp chính quyền sở tại phong tỏa hiện trường.

Một số người dân cho biết, chiều cùng ngày họ thấy một người đàn ông chạy xe máy BKS 59N1-560.34 đến khu vực trên rồi mở yên xe để hút xăng sang một can nhựa và ít phút sau thì xảy ra hoả hoạn.

Người đàn ông tử vong trong đám cháy bên đường - 2
Xe máy của người đàn ông tại hiện trường

Có mặt tại hiện trường, người thân của của nạn nhân cho biết người đàn ông tử vong tên là Nguyễn V.S., khoảng 50 tuổi, ngụ quận Bình Tân. Trưa ngày 13/1, ông S. nói với người thân là đi khám bệnh, đến chiều thì xảy ra vụ việc trên.

Nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.

Hoàng Thuận