Thừa Thiên Huế:

Người đàn ông nghi bị một phụ nữ sát hại dã man

(Dân trí) - Tại huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khi một người đàn ông 63 tuổi nghi bị sát hại dã man.

Sáng 23/8, lãnh đạo xã Hồng Hạ (huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, tại xã này vừa xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là ông H.V.H. (sinh năm 1958), trú xã Hồng Hạ. Nghi phạm sát hại ông H. là bà A.S. (SN 1970), cùng trú xã Hồng Hạ.

Thông tin ban đầu được biết, ông H. đã lập gia đình và có 6 người con. Vợ ông H. qua đời năm 2020. Bà S. cũng có 2 đời chồng, nhưng cả 2 người chồng này đã qua đời. Giữa ông H. và bà S. nghi có mối quan hệ tình cảm yêu đương.

Khoảng 3h ngày 21/8, ông H. và bà A.S. hẹn nhau ra bờ suối tâm sự. Lực lượng chức năng nghi vấn bà S. đã dùng hung khí sát hại ông H tại bờ suối. Chiều cùng ngày, sau khi không tìm thấy ông H., gia đình đã báo công an. Đến sáng 22/8, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể ông H. ở con suối.

Lực lượng công an đã bắt được nghi phạm sát hại ông H. Sau khi sát hại ông H., nghi phạm S. nhiều lần tìm cách tự tử nhưng bất thành.

Công an huyện A Lưới đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng trên.

Tin liên quan
Đang được quan tâm