Thứ tư, 04/08/2021 - 17:31

Huế:

Xác định nguyên nhân vụ 2 vợ chồng chết cháy trong nhà

Dân trí

Chiều 4/8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận, đơn vị vừa làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn làm hai người tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra tại số nhà 80 Đào Duy Từ, phường Đông Ba, TP Huế vào tối ngày 3/8 vừa qua.

Nạn nhân là anh N.M.T. (sinh năm 1982) và vợ là chị N.T.H. (SN 1985). Trước đó, vào khoảng 18h tối 3/8, hàng xóm thấy anh T. và chị H. cãi vã nhau.

Xác định nguyên nhân vụ 2 vợ chồng chết cháy trong nhà - 1

Người dân tập trung đông trong đêm xem công an khám nghiệm hiện trường vụ 2 vợ chồng chết cháy (Ảnh: CTV).

Anh T. đã kéo chị H. vào phòng riêng của hai vợ chồng sau nhà. Đến khoảng 19h30 tối cùng ngày, người nhà phát hiện trong phòng bị cháy và hô hoán dập lửa, đồng thời báo tin cho cơ quan công an.

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân dập tắt đám cháy. Tiếp cận vào bên trong nhà, lực lượng chức năng phát hiện hai vợ chồng anh T. và chị H. đã tử vong.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được và kết quả điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định do mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng dẫn đến anh T. đã có hành vi ẩu đả với chị H., sau đó dùng xăng tự thiêu.

Theo thông tin gia đình cung cấp, trước đó, trong thời gian chung sống, hai người cũng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Anh T. có thời gian sử dụng ma túy  và hay đánh đập vợ.

Đại Dương

Mới nhất