Bà Rịa - Vũng Tàu

Người đàn ông có vợ ra tay truy sát tình nhân dã man

(Dân trí) - Dù đã có gia đình nhưng Nguyễn Văn Bé (sinh năm 1985, quê Cần Thơ) vẫn có bạn gái bên ngoài và khi người bạn gái này đòi chia tay thì Bé đã dùng dao đâm người yêu nhiều nhát.

Ngày 7/1, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Bé để điều tra làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích".

Theo hồ sơ điều tra, dù Bé đã có gia đình nhưng đối tượng vẫn nảy sinh tình cảm với chị T.T.H. (sinh năm 1986, quê Sóc Trăng).

Vào ngày 15/11/2020, Bé chở chị H. đi chơi nhưng sau đó giữa Bé và chị H. xảy ra mâu thuẫn nên chị H. đã đòi chia tay và bỏ đi. Lúc này, Bé đi theo phía sau rồi bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người ra định đâm chị H. nhưng trượt.

Người đàn ông có vợ ra tay truy sát tình nhân dã man - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Bé tại cơ quan công an (ảnh Công an Phú Mỹ)

Hoảng sợ, chị H. bỏ chạy về phòng trọ khóa cửa lại để tránh sự truy sát của Bé nhưng tên này đuổi theo sát phía sau dùng tay khống chế chị H. rồi kéo chị này xuống khu vực bếp của phòng trọ.

Tại đây, Bé đã lấy một con dao Thái Lan rồi đâm liên tiếp chị H.  vào bụng và vào lưng. Sau đó, Bé tiếp tục dùng dao tự đâm mình 3 nhát vào bụng để tự sát.

Lúc này, chị H. vùng dậy bỏ chạy ra ngoài kêu cứu nên được người dân gần đó đưa vào bệnh viện cấp cứu. Còn riêng tên Bé cũng được một số đồng nghiệp làm chung công ty đến đưa đi cấp cứu.

Sau khi vụ án xảy ra, lực lượng chức năng thị xã Phú Mỹ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Kết quả giám định thương tích đối với chị H. là 69%.

Hiện Công an thị xã Phú Mỹ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đang được quan tâm