Thứ hai, 05/08/2019 - 19:06

Long An:

Người đàn ông chết trong nhà với vết cắt ở cổ

Dân trí

Khi đi ngang qua nhà ông Huê, người dân phát hiện ông nằm chết dưới sàn nhà. Khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng thấy ông Huê bị một vết cắt ngang cổ.

Người đàn ông chết trong nhà với vết cắt ở cổ - 1
Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Chiều 5/8, thông tin từ công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ông Nguyễn Văn Huê (43 tuổi, ngụ ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa). Ông Huê được người dân phát hiện tử vong tại nhà trưa cùng ngày.

Trước đó, khoảng 11h, hàng xóm sang nhà ông Huê chơi thì gọi cửa nhưng không ai mở. Sau một hồi chờ đợi, người hàng xóm đi vào phía trong nhà thì phát hiện ông Huê đã gục chết, trên sàn nhà có vết máu. Ngay lập tức, sự việc được báo với cơ quan chức năng.

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Huê đã tử vong, trên cổ có một vết cắt. Khả năng đây có thể là vụ giết người. Sự việc được báo cáo lên công an tỉnh Long An để điều tra theo thẩm quyền. 

Theo người dân địa phương, gia đình ông Huê thuộc diện nghèo ở xã. Nhà ông Huê ở là nhà tình thương được huyện hỗ trợ xây dựng cách đây không lâu. Ông Huê sắp lập gia đình thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện, công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Xuân Hinh

Mới nhất

Đáng quan tâm