Người cha nghi sát hại 2 con ở Vũng Tàu đã thắt cổ tự tử tại Đắk Nông

(Dân trí) - Ngày 15/11, một lãnh đạo Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh thông tin nhân thân và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trên địa bàn. Người này bị nghi là đối tượng đã sát hại 2 con tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Theo thông ban đầu, trưa ngày 15/11, người dân phát hiện một người đàn ông mặc áo phông, quần lửng treo cổ tự tử tại một vườn cây thuộc nghĩa trang thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp.

Nhận được tin cấp báo, cán bộ công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi thì không phát hiện giấy tờ tùy thân, điện thoại. Sau đó, người dân đã chụp ảnh nạn nhân, đưa lên trang Facebook cá nhân để thông báo, truy tìm thân nhân.

Người cha nghi sát hại 2 con ở Vũng Tàu đã thắt cổ tự tử tại Đắk Nông - 1
Người đàn ông được phát hiện tử vong trong một nghĩa trang

Khi đăng tải, nhiều người đã vào bình luận và khẳng định đây là đối tượng N.T.Q, trú tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Hình ảnh, quần áo của nạn nhân có nhiều điểm trùng hợp với đối tượng Q. mà cơ quan chức năng đang truy tìm.

Trước thông tin này, Công an huyện Đắk R’lấp đã liên lạc với cơ quan của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để phối hợp, điều tra. Hiện đang chờ lực lượng chức năng công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu xác minh.

Trước đó, Dân trí đã đưa tin, trưa 14/11, người dân tại TP Vũng Tàu phát hiện thi thể một bé trai được đựng trong ba lô gần bờ biển nên nhanh chóng báo công an. Đến 16h cùng ngày, 1 thi thể bé gái khác cũng được phát hiện gần đó.

Nhận được tin báo, các lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu xác định nạn nhân là là N.T.T.V (sinh năm 2017) và N.T.A (2019), là hai con của N.T.Q.

Dương Phong