Truy tìm người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu

(Dân trí) - Ngày 15 /11, Cơ quan điều tra công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục truy tìm tung tích N.T.Q. (sinh năm 1991, ngụ huyện Xuyên Mộc) vì nghi liên quan đến cái chết của 2 cháu là N.T.T.V (sinh năm 2017) và N.T.A (2019), là con ruột của Q.

Theo trình bày ban đầu của anh N.T.H (người họ hàng của Q.), vào lúc 13h29 ngày 14/11, anh H. nhận được tin nhắn từ Q. qua mạng xã hội Facebook, nội dung thông báo nói anh H. đến Bãi Trước, TP Vũng Tàu đưa 2 cháu về nhà.

Truy tìm người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu - 1
Hiện trường phát hiện thi thể 2 cháu bé.

Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai của gia đình 2 cháu cũng như tìm tung tích của Q. để phục vụ việc điều tra.

Trước đó, trưa 14/11, người dân tại TP Vũng Tàu phát hiện thi thể một bé trai được đựng trong ba lô gần bờ biển nên nhanh chóng báo công an.

Nhận được tin báo, các lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bước đầu xác định nạn nhân khoảng 9 đến 10 tháng tuổi, chết do bị ngạt nước. Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Vũng Tàu đã ra thông báo tìm tung tích nạn nhân.

Đến 16h cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến công an cung cấp thông tin liên quan đến thi thể của bé trai. Lúc này, thi thể của bé gái 2 tuổi tên T.V cũng được tìm thấy.

Hồng Lĩnh