Thứ năm, 22/08/2019 - 17:30

Hà Nội:

Người bị tố dùng clip sex để ép bạn gái cũ quan hệ bị bắt về hành vi đánh bạc

Dân trí

Cơ quan Công an quận Long Biên, Hà Nội đã thi hành lệnh bắt tạm giam Võ Minh Đức (SN 1975, ở phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) về hành vi đánh bạc. Việc bắt Đức còn để làm rõ về nội dung đơn thư của chị H. tố cáo Đức ép chị này làm “nô lệ tình dục” trong nhiều năm.

Người bị tố dùng clip sex để ép bạn gái cũ quan hệ bị bắt về hành vi đánh bạc - 1

Võ Minh Đức tại cơ quan công an (Ảnh: Tuyết Mai).

Chiều ngày 22/8, trao đổi với phóng viên Dân trí, Thượng tá Nguyễn Mạnh Sáng - Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra, Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận, đơn vị này vừa bắt tạm giam Võ Minh Đức về hành vi đánh bạc. Đức cũng chính là người bị chị H. cùng trú tại phường Sài Đồng tố cáo dùng clip sex để ép chị làm "nô lệ tình dục" trong nhiều năm, như Dân trí đã thông tin.

Thượng tá Sáng cho biết: "Công an quận Long Biên đã bắt tạm giam Võ Minh Đức. Quyết định bắt tạm giam này cũng đã được Viện Kiểm sát nhân dân quận Long Biên phê chuẩn. Việc bắt Đức còn để tiến hành điều tra, xác minh thông tin y bị chị H. tố cáo đã ép chị này quan hệ tình dục trong nhiều năm”.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H. (SN 1981, trú Sài Đồng, Long Biên) về việc chị bị Võ Minh Đức dùng vũ lực gây thương tích; dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh "nóng" giữa hai người trước đó để ép quan hệ tình dục.

Người bị tố dùng clip sex để ép bạn gái cũ quan hệ bị bắt về hành vi đánh bạc - 2

Chị H. tố cáo Võ Minh Đức đã ép mình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm (Ảnh: N.T).

Sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an quận Long Biên đã tiến hành xác minh vụ việc. Theo đó, chị H. có quan hệ tình cảm với Đức từ năm 2015 đến 2019. Thời gian hai người còn mặn nồng, Đức có quay lại clip cảnh ân ái giữa hai người, có sự đồng ý của chị H.

Cũng trong thời gian này, chị H. và Đức có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi vã. Chị H. tố cáo Đức vì không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm với chị nên có dùng vũ lực đánh hoặc dọa đưa clip quan hệ của hai người để ép chị phải quan hệ tình dục… dẫn đến bản thân chị bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội .

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đức đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Hiện, Công an quận Long Biên đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc, củng cố hồ sơ, tài liệu, phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Thanh