1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Đắk Lắk:

Nghiện phim "đen" nam thanh niên hiếp dâm bé gái hàng xóm 10 tuổi

Trương Nguyễn

(Dân trí) - Do thường xuyên xem phim "đen", nam thanh niên 17 tuổi đã dụ dỗ, kéo bé gái hàng xóm vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 21/2, thông tin từ VKSND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Y Suốt Hđơk (SN 2004, ngụ buôn Tuôr A, xã Dray Sáp, huyện Krông Ana) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo thông tin ban đầu, Y Suốt thường xuyên xem phim "đen" trên điện thoại nên trong đầu luôn nảy sinh những ý định xấu.

Vào một ngày trong tháng 7/2020, Y Suốt đang ở nhà cùng em trai thì cháu A. (SN 2010, tên nạn nhân đã thay đổi) qua nhà chơi. Thấy vậy, Y Suốt gọi bé gái vào trong nhà và dùng tay sờ soạng vào cơ thể của cháu bé. Sự việc chỉ dừng lại khi em trai của Y Suốt chạy vào nhà tìm anh trai.

Chưa dừng lại, đến tháng 10/2020, trong một buổi chiều đi nhậu về, Y Suốt phát hiện cháu A. đang chơi ở sân nhà mình nên dụ dỗ cháu bé đi vào nhà. Tại đây, Y Suốt đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Đến khi nghe tiếng của người nhà mình ở ngoài sân thì Y Suốt mới dừng lại và để cho cháu A. ra về.

Đến ngày 6/11/2020, phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ, gia đình gặng hỏi thì được cháu A. kể lại chuyện "động trời" với Y Suốt. Ngay sau đó, gia đình cháu A. đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.